GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

     Cám ơn qúy khách đã quan tâm đến sản phẩm khóa cửa Delta
 
   Với kinh nghiệm của một nhà phân phối khóa cửa thâm niên hàng đầu, và là chủ sở hữu thương hiệu Delta tại khu vực Đông Nam Á, chúng tôi hiểu rỏ thị hiếu, thẩm mỹ kiến trúc, điều kiện an ninh, khí hậu, khả năng kinh tế của từng khu vực, do đó những sản phẩm được giới thiệu trên thị trường đã được chọn lọc, kiểm tra chất lượng chặt chẻ từ quy trình sản xuất đến quá trình sử dụng.
 
   Trong nhiều năm qua sản phẩm Delta luôn thay đổi về kiểu dáng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi nhằm đạt mục đích "Là người đến sau nhưng bạn sẽ được phục vụ tốt nhất ".
 
   Sự kiện Việt Nam gia nhập WTO đã tạo điều kiện để những vấn đề trên trở thành hiện thực, thật dễ dàng để lựa chọn những sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp dành cho các công trình từ dân dụng đến quy mô công nghiệp .
 
   Delta rất tự hào là một trong những nhà phân phối uy tín nhất tại Việt Nam, cũng như đã xây dựng đượcc hệ thống phân phối, dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu hợp lý của người tiêu dùng .
 
   Chúng tôi luôn trân trọng đón nhận những ý kiến đóng góp, xây dựng và mong mõi được hợp tác với quý khách trên nhiều lãnh vực thương mại và dịch vụ .
 
Trân trọng .
Ban Giám đốc Delta Co.

Gọi điện SMS Chỉ Đường